แม่ลูกอ่อนป่วย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ลูกอ่ายุได้ 1 เดือน 3 วัน คือตอนนี้เราป่วยน่าจะมีไข้ จะปรึกษาคือเราจะดูแลลูกได้ไหม ลูกจะติดไข้เราไหม ต้องปฎิบัติตนอย่างไร และให้นมลูกได้ไหม

4 ตอบกลับ

ใส่แมสเวลาให้นมนะค่ะ อย่าพยายามหายใจใส่หรือไอใส่นะค่ะ