การตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆนะคะ พอดี ปจด.ขาด15วันแล้ว แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แล้วคนที่ทำงานก็ถามเราว่าเราท้องรึป่าว แต่เราบอกว่าไม่ แล้วลักษณะเหมือนคนท้องก็ไม่มีนะคะ นอกจากง่วงนอนมากกว่าเดิม ปกติคือทำงานก็ง่วงอยุ่แล้ว ละกินได้น้อย เราควรตรวจเองอีกสักรอบรึว่าไปตรวจ รพ.เลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเห็นบางคนตรวจเองไม่ขึ้นนะคะแต่พอตรวจเลือดแล้วปรากฏว่าท้อง แนะนำให้แม่ลองตรวจเลือดที่รพ.ดูเพื่อความชัวร์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ^^