39+5 ยังไม่คลอด

สอบถามแม่ๆตอนนี้ท้องได้ 39 + 5 ยังไม่มีอาการอะไรเลยหมอนัดอีกที 1 อาทิตย์หมอบอกว่าถ้ายังไม่มีอาการสามารถรอได้ถึง 42 สัปดาห์ถ้า 42 สัปดาห์ยังไม่มีอาการต้องเร่งคลอด บ้านนี้แอบกลัวว่าถ้าเกิน 41 สัปดาห์จะไม่ดีแต่หมอก็บอกว่าถ้าลูกดิ้นปกติก็คือว่าน้องแข็งแรงอยู่แต่ก็แอบกลัวเหมือนกันกลัวว่าร#ท้องแรกรกจะเสื่อม มีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะที่คลอดกันกี่วีค บ้านนี้หมอให้ลองคลอดเองก่อน ถ้าเร่งคลอดแล้วไม่คลอดก็ต้องผ่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก ##ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าครบ 42 คุณหมอจะให้ผ่าอยู่แล้วค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

2y ago

แอบกังวลจังเลยค่ะ กัวน้องยุนานเป้นอันตรายค่ะ