น้องเกาหัวบ่อย

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุ 2 เดือน น้องชอบเอามือไปเกาหัวเกาหน้าบ่อยมาก แล้วน้ำเหลืองที่หัวไหลค่ะ แม่ๆมีวิธีรักษายังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

หาครีมมาทามั้ยคะ หรือพาหาคุณหมอดีกว่า เดี๋ยวเละน้า