น้อง 2 เดือน 8 วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง 2 เดือน 8 วัน ต้องปลุกกินนมทุก 3 ชม อยู่มั้ยคะ ตอนกลางคืนน้องนอนนานขึ้น กินก่อนนอน 3 ทุ่ม รอบ 2 ตี 3 อีกที ตี5 ถึง 6 โมง ตอนนี้น้ำหนัก 5.3 โลค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง 2 เดือน 8 วัน
1 ตอบกลับ

ต้องปลุกจนกว่าจะพ้น 4 เดือนค่ะ