คลอดกันกี่สัปดาห์คะ?

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกคลอดกันกี่วีคคะ คลอดเองหรือผ่า #ท้องแรก หนูกำลังจะเลือกวันคลอดน้องค่ะ หนูท้องแรก กลัวเลือก37+แล้วเด็กมีภาวะ #ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะคุณแม่

31 ตอบกลับ

บ้านนี้37Wพอดีคลอดธรรมชาติค่ะ น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

1d ago

ปวดท้องอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 38+3 ค่ะ คลอดธรรมชาติ+ยาเร่งคลอด.

ท้องแรก39+4 ท้องสอง39+3 คลอดเองทั้งสองท้องค่ะ🥰

ผ่าคลอด39+6ค่ะตอนนี้น้อง6เดือนแล้วค่ะ

ท้องแรกคลอด41+3วีคค่ะแม่ คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้คลอดเอง36+5 น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

6h ago

น้องตัวเหลือง ได้ส่องไฟ1วัน

ท้องแรก 39+3 คลอดธรรมชาติคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 38+3 ค่ะ

8h ago

น้องแข็งแรงดีไหมคะ มีภาวะอะไรไหม

คลอดธรรมชาติ 38+3ค่ะ

บ้านนี้39+5วีคค่ะ ผ่าคลอด