ท้องเป็นผื่นแดงแบบนี้จะรอดไหมคะ

สอบถามแม่ๆคะ เราท้องลูกคนแรก 23w6d มีผื่นแดงขึ้นตามท้อง แบบนี้จะทำให้ท้องลายไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเป็นผื่นแดงแบบนี้จะรอดไหมคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำแม่หาครีมทาท้องค่ะ