Booth เข็ม 3 Fz เพิ่งรู้ว่ามีน้อง เป็นอันตรายไหมคะ

สอบถามแม่ๆคะ ปกติ ปจด.เราจะมา 14-16 แต่ วันที่ 18 ปจด.ยังไม่มา เราเลยไป บูส เข็ม 3 Fz ผ่านมา 10 วัน ปจด. ยังไม่มา เลยซื้อมาตรวจ วันที่ 26 มค. จะมีผลอะไรต่อน้องในครรภ์ไหมคะ #แอบกังวลกลัวน้องจะไม่แข็งแรง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

Booth เข็ม 3 Fz เพิ่งรู้ว่ามีน้อง เป็นอันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ