ลูกร้องตอนจะถ่าย

สอบถามแม่ๆ และผู้รู้ค่ะ พอดีลูกได้ 26 วัน เวลาจะถ่ายจะร้องทุกครั้ง บางครั้งร้องนานด้วยค่ะยิ่งเฉพาะช่วงกลางดึก กว่าจะถ่ายออกมา สงสารลูกมากเลยค่ะ ใครพอทราบบ้างค่ะ ว่าเป็นเพราะอะไร (น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ)#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ทานอาหารอะไรคะ

2w ago

เพิ่มเติมนะคะ บางวันก็ผัดผัก ผัดกะเพรา แต่ช่วงแรกๆที่แม่เคร่งเรื่องการกิน น้องก็ร้องเหมือนเดิมค่ะ