ผื่นคันหน้าท้อง

สอบถามแม่ๆ แม่บ้านไหนมีผื่นคันแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ 30Wมีเม็ดผื่นคันเต็มหน้าท้องเลย แอบกังวล อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นคันหน้าท้อง
2 ตอบกลับ

เรา 31w หน้าท้องปกติค่ะ อาการผื่นคันแบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหม ลองถามแม่ๆๆบ้านอื่นดูนะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอแล้วค่ะ