ผ่าคลอด ! บล็อคหลัง หรือ ยาสลบ ดีค่ะ

สอบถามแม่ๆ เล่าประสบการณ์ หน่อยคะ ว่าแบบไหนมีข้อดีข้อเสีย ระยะยาวยังไงบ้าง ค้นหาในเว็ป ก็มีแต่อาการเบื้องต้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราท้องแรกบล็อก ท้องสองดมยา นางบอกไม่ชอบแบบบล็อกไม่อยากได้ยินหมอคุยกับผู้ช่วยว่าให้ส่งนั่นส่งนี่ให้งี้ เราท้องแรกบล็อกหมอเรากับผู้ช่วยเฮฮามากคุยกันเรื่องข้าวกลางวัน 55555 นอนฟังเพลิน ๆ ค่ะ 🤣

1y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่ 🥰