เด็กอนุบาลสระผมทุกวันมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆ เมื่อลูกไปเรียนอนุบาลแล้วต้องสระผมให้ลูกทุกวันมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

สระทุกวันค่ะ

1y ago

แม่เลิกงานกับมาถึงบ้านก็ประมาณ 1 ทุ่มแล้ว สามารถสระผมให้น้องเวลากลางคืนได้มั้ยคะ