เป้อุ้ม

สอบถามแม่ๆ เป้อุ้มแบบไหนดีกว่ากันคะ ระหว่างแบบไม่มีเบาะกับมีเบาะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซื้อแบบถอดได้มาคะ ถ้าเดินเล่นแถวบ้านก็ใช้เบาะ ถ้าเดินนาน ใช้เป้คะ เป้+เบาะคิดไว้ว่าจะใช้ตอนน้อง นน.เยอะๆ คะ ตอนนี้ยังเล็กอยู่แยกใช้เอาคะ 😁