ผิดปกติไหม

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ เราท้องได้ 23 สัปดาห์ ซึ่งตั้งแต่เข้า 20 วีคน้ำหนักเราลด 2 โล แต่น้ำหนักลูกหมอซาวด์ดูแล้วบอกว่าน้ำหนักปกติ พอมาเดือนนี้ น้ำหนักลดอีก 1 กิโล แต่ลูกเริ่มดิ้นปกติ อยากรู้ว่าการที่แม่น้ำหนักลด มีผลต่อลูกมั้ยคะ ปล.เรากินบำรุงปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผล​ ถ้าน้ำหนักน้องตาม​เกณฑ์​ก็ไม่ต้องกังวลคะ