เรื่องกลืนนำ้ตาล

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ เนื่องจากว่าแม่บ้านนี้ไปกลืนนำ้ตาล 50 กรัมมาแล้วไม่ผ่านค่ะ และคุณหมอนัดไปกลืนนำ้ตาล 100 กรัม อีกครั้งในวันที่ 30.04.67 นี้ค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆ พอจะมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ อยากให้ผ่านค่ะ พอจะวิธีบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

งดหวานไปเลยค่ะ ไม่กินน้ำหวาน ขนมปัง ขนมหวาน ผลไม้ เน้นกินโปรตีน ผักแทนค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากค่ะ