แพ็คสินค้า

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 2เดือน แล้ว ท้องยังไม่ออกมาก แต่ยังทำงานยุ คือว่าเรานั่งแพ็คสินค้ายุ แต่บางครั้งซีนโดนน่าท้องข้างๆ ด้วย บางครั้งมีอาการปวดนิดนึง จะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แพ็คสินค้า
1 ตอบกลับ

หาเบาะรองนั่งหน่อยก็ดีนะคะ แล้วก็อย่านั่งนานเกินไปค่ะ เปลี่ยนอิริยาบถบ้าง

2y ago

นั่งเบาะบับเบิ้ลค่ะ