37 week แต่น้องในครรภ์ยังไม่กลับหัว

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้ 37 week แต่น้องในครรภ์ยังไม่กลับหัว แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ เป็นกังวลนอนไม่หลับ อ่านในGoofle ก็เป็นกังวล กลัวลูกผิดปกติมาก แต่คุณหมอก็ไม่ได้ว่ายังไง

37 week แต่น้องในครรภ์ยังไม่กลับหัว
1 ตอบกลับ

แค่น้องไม่ได้กลับหัว จะผิดปกติอะไรอะคะ หมอยังไม่ได้ว่าอะไร แม่จะกังวลอะไรคะ? อย่างมากน้องไม่กลับหัวก็แค่ผ่าคลอดค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณมาก ตอนนี้น้องดันตัวขึ้นมาบนกระเพาะแม่แล้ว เขาคงตัวใหญ่เลยกลับตัวไม่ได้ รอผ่าวันที่ 2 กค 63 จะไม่คิดมากอะไร😊