น้ำหนักเด็กเกิน 3.5 kg คลอดธรรมชาติได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆ ว่าคลอดธรรมชาติ น้องหนักเกิน 3.5 kg แบบนี้จะคลอดง่ายไหมคะ ใจอยากคลอดธรรมชาติแต่ก็กลัวจะผุดออกมายาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายของแม่ค่ะ แม่ต้องลองปรึกษาหมอดูนะคะ