ไทรอยด์ตอนตั้งครรภ์ เป็นยังไง

สอบถามแม่ๆ มีใครเป็นไทรอยด์บ้างคะ อาการเป็นยังไงคะ ?? ตอนนี้รู้สึกกังวลว่าตัวเองเป็นอยู่ ส่งผลเลือดไปแล้ว รอฟังผลปลายเดือน 😰

2 ตอบกลับ

เป็นไทรอยด์ เหมือนกันค่ะ ไทรอยด์เป็นพิษด้วย พยายามอย่าเครียดนะคะ

12mo ago

เหนื่อยง่ายค่ะ หัวใจเต้นเร็ว แต่ก็ยังโอเคอยู่