ท้อง10สัปดาห์

สอบถามแม่ๆ มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ เราท้องได้10สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีเลือดออกพร้อมกับปวดท้องหน่วงๆ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ผลปรากฏคุณหมออัตราซาวด์ผ่านช่องคลอดดู น้องหยุดการเจริญเติบโตและหัวใจหยุดเต้น มีแม่ๆคนไหน เคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ได้แต่เสียใจร้องไห้เพราะยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ 😓#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง10สัปดาห์
11 ตอบกลับ

เลือดออกเยอะมั้ยค่ะ

1y ago

ออกเหมือนเราเป็นประจำเดือนเลยค่ะแม่