แหวะนม

สอบถามแม่ๆ มีประสบการณ์นิดนึงคะน้องกินนมจากแม่และไม่ค่อยอยากเรอนานๆทีจะเรอ แต่ส่วนมากไม่ค่อยเรอละทีนี้น้องแหวะนมออกมาเยอะมากอย่างงี้น้องท้องอืดหรือแน่นท้องรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

เวลาน้องตื่น พยายามให้น้องเรอนะคะ ลมในกะเพาะเยอะก้ทำให้แหวะนมได้ค่ะ