ปวดก้นกบมาก ตื่นทุกคืน

สอบถามแม่ๆ พอดีมีอาการปวดก้นกบมากแบบปวดมาก หลับอยู่ก็ต้องตื่นเพราะมีอาการปวด นวดเบาก่อนนอนก็ กินยาแก้ปวดก็แล้ว ไม่มีขึ้นเลย แม่ๆคนไหนพอจะมีคำแนะนำไหมคะ(ตอนนี้ท้อง 28+3 weeks) *ปวดแค่ข้างเดียวคือข้างซ้าย* #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ปวดก้นกบ

1 ตอบกลับ

ปรับเปลี่ยนท่านั่ง นอน ช้วยลดอาการได้บางคะ ยิ่งท้องแก่จะยิ่งหนัก มดลูกขยายตัวกดทับส่วนนั้นๆ ทำให้มีอาการ

7mo ago

ปรับไปเรื่อยๆจนกว่าจะมีท่าที่สบายคะ คนท้องนอนยากเป็นเรื่องปกติ