การฝากท้อง

สอบถามแม่ๆ ฝากท้องตอนอายุครรภ์กี่เดือนกันคะ ทางนี้ใช้ที่ตรวจขึ้น 2 ขีดชัดมาก แต่พอไปหาคุณหมอ บอกยังเห็นถุงตั้งครรภ์ไม่ชัด กลัวเป็นท้องลมจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไปตรวจกับไปซาวตอน10w แต่ฝากครรภ์ตอน13w🤣

3y ago

ล่าสุด ไปตรวจใหม่ตอน 5 วีค เจอถุงละจ้า โล่งใจหน่อย 😅