ตั้งครรภ์ 37+3 ท้องแข็งบ่อย

สอบถามแม่ๆ ท้องแข็งทั้งคืนแข็งเป็นช่วงๆมีปั้นร่วมด้วย บวกกับปวดหน่วงลงจิมิ และหว่างขา มันเป็นอาการเตือนหรืออย่างไร แม่ควรไปหาหมอดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลูกดิ้นน้อยลงไหมค่ะ ถ้าดิ้นน้อยลงควรไปหาหมอเลยค่ะ