เป็นไข้หวัดขณะตั้งครรภ์10wอันตรายต่อลูกในท้องหรือไม่

สอบถามแม่ๆ ถ้าเป็นไข้หวัดตอนท้องสามารถกินยาได้ตามปกติมั้ยคะ หรือมีวิธีแนะนำคุณแม่มือใหม่มั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตราย กินยาได้แจ้งหมอว่าตั้งครรภ์ด้วยค่ะ