ปวดท้อง

สอบถามแม่ๆ ตอนนี้ 37 วิค เมื่อคืน 2 ปวดท้องเหมือนจะอึ เข้าห้องน้ำ2-3 รอบ เบ่งแต่ไม่อึ 6 โมงเช้าปวดอึเหมือนเดิม เข้าไปรอบแรกไม่อึ รอบสองอึ แต่ก็ยัวปวด มาตอนนี้8โมง ปวดต่อ รอบนี้ปวดเหมือนปวดประจำเดือน อาการแบบนี้คือ ปวดท้องเตือนหรือจริงคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะใกล้แล้วแค่ปวดเตือน