แม่ๆกินข้าววันละกี่มื้อ

สอบถามแม่ๆ ช่วงท้องทานอาหารกันเยอะไหม ทานวันละกี่มื้อ มีมื้อย่อยเยอะไหม พอดีเราทานวันละ 3 มื้อ เหมือนตอนไม่ท้อง กลัวจะน้อยไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินปกติสามมื้อค่ะ พอท้องเริ่มใหญ่ก็มีมื้อย่อยๆ เพราะกินเยอะแล้วแน่น บางมื้อก็กินแต่ผลไม้กับโยเกิร์ต​ บางทีตื่นมาหิวตอนตีสี่ก็มีค่ะ หิวก็กินนะแม่อย่าอด