ท้องได้21สัปดาห์ กินยาธาตุน่ำแดง

สอบถามแม่ๆ ค่ะ .. ท้องได้21สัปดาห์แล้ว เป็นกรดไหลย้อน เผลอไปกินยาธาตุน้ำแดง 1 อึก ตอนซื้อยาให้สามีไปซื้อ ถามเภสัชแล้ว แจ้งเภสัชว่าตั้งครรภ์ด้วย เภสัชจ่ายยานี้มาให้ แต่กินปุ้ป ก็หันมาอ่านข้างขวดดูเอกสารกำกับยา เขียนไว้ว่า มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เลยสงสัยว่ากินได้ด้วยหรอ แล้วจะมีผลอะไรไหม คะ? งดดราม่าเน้อ แม่ไม่รู้ 😭 เบื้องต้นมีกินน้ำเปล่าตามลงไปครึ่งแก้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดูนะคะ