สอบถามท่าเด็กส่วนนำ/การลง

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ท่าเด็กส่วนนำ/การลง แบบนี้คืออะไร และขนาดมดลูก 31 week แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามท่าเด็กส่วนนำ/การลง
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราถ้าอะไรไม่ปกติพยบ.และหมอจะบอกเองค่ะในส่วนตรงนี้เราก็ไม่ได้คิดอะไรมากนะคะ