แบบนี้ปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ 19W เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดๆ ในท้องแล้ว โดยเฉพาะตอนกลางคืน แต่รู้สึกเป็นบางวัน แต่บางวันไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย อันนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ