19 สัปดาห์มีตกขาว ผิดปกติมั้ย

สอบถามแม่ๆ 19 สัปดาห์มีตกขาว ผิดปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

มีค่ะ แต่ต้องเปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยๆทุก 3ชั่วโมงค่ะ ส่วนตัวทานปลาร้าหรือมะละกอดิบไม่ได้ค่ะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ💗

ปดติค่ะ บางทีกกน.เราอับชื้น แบคทีเรียไม่สมดุลก็เกิดตกขาวได้

ปกติคะ

5mo ago

ตกใจ กังวลมากเลยค่ะ คิดว่าผิดปกติ ขอบคุณนะคะ