น้องไม่ตอด

สอบถามแม่ๆ14+4 ตอนแรกบ้านนี้มีอาการตอด อยู่เรื่อยๆ พอมา2-3วันมานี้ ไม่มีอาการตอดเลย หรือว่าน้องตอดแล้วไม่รู้สึก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

3y ago

จะรู้สึกว่าตอดหลังจาก20วีคค่ะ