ความดันโลหิตสูง

สอบถามแม่ไปหน่อยค่าแม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วความดันโลหิตสูงบ้างคะ เป็นกลุ่มเสี่ยงความดันโลหิตสูงจะมีโอกาสหายไหมอันตรายไหมช่วยเม้นตอบทีนะค่ะคือกังวลมากคะ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ปรึกษาคุณหมอนะคะ ว่าทำยังไงได้บ้าง

1y ago

ขอบคุณคะหมอให้ยามาทานแล้วค่ะความดันดีขึ้นแต่ต้องตรวจเลือดดูอีกที #ขอบคุณสำหรับเม้นนะค่ะ☺️☺️