สอบถามแม่ไปลูกกินนมผงค่ะกินทีมีแต่จะอวกมีนมอะไรที่ไม่ทำไห้ท้องอืดไม่ค่ะแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณนะค่ะแหวะน

2 ตอบกลับ

ท้องไม่อืดค่ะ

8mo ago

สูตรนี้ค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่เกิดไม่เคยท้องอืดเลยค่ะ