กระตุ้นคลอด

สอบถามแม่ๆที่โดนกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะ เจ็บปวดมากไหมค่ะหมอกระตุ้นแบบไหน พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นแล้ว

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้โดนสอดนิ้วเข้าไปในช่องคลอดค่ะแม่ โดนมา2รอบแล้ว เงียบเหมือนเดิมค่ะ55555555 ตอนนี้41วีคแล้ว

1y ago

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้แอทมิทพรุ่งนี้ใช้ยาเร่งคลอดคะใน