น้ำคาวปลามีกลิ่นเหม็นไหมคะ

สอบถามแม่ไปที่คะ คลอดน้องออกมาได้ 10 วันแล้ว ตอนนี้น้ำคาวปลามีกลิ่นเหม็นนั่งตรงไหนแมลงวี่ตอมตลอด พอลองเสริทในกูลเกิ้ล เห็นว่าถ้ามีกลิ่นเหม็นคือผิดปกติ แม่ๆท่านอื่นกลิ่นเป็นไงบ้างคะ เหม็นแบบไหนที่ผิดปกติ หรือไม่เหม็นกันเลย เครียดดคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอเลยจ้า