40+3 เกินกำหนด

สอบถามแม่ไปทีม พ.ค ใครแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านไหนมีอาการเหมือนบ้านนี้ใหม ปวดหัวหน่าวมากๆปวดจิมิ ร้าวมาถึงขา นอนนั้งเดินลำบากมากค่ะ ขยับตัวแต่ละที นํ้าตาแทบไหล แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ #40+3 ทีมพ.ค

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ทรมานมากพลิกตัวทีน้ำตาจะไหล 37+2 week ค่ะ

2y ago

คลอดง่ายๆนะคะ