ริมฝีปากน้องเป็นแบบนี้ต้องทายาอะไรไหมคะ?? น้องอายุ13วัน

สอบถามแม่ๆค่ะ ปากน้องเป็นแบบนี้ต้องทายาอะไรไหมคะ หรือว่าหายเองคะ ????#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ริมฝีปากน้องเป็นแบบนี้ต้องทายาอะไรไหมคะ?? น้องอายุ13วัน
2 ตอบกลับ

ผ้าก็อตชุบน้ำต้มสุกเช็ด เช้า-เย็น ค่ะ