สอบถามค่ะผู้มีประสบการณ์

สอบถามแม่แม่ปกติน้ำคาวปลาหลังคลอดมากันกี่วันคะเราตั้งแต่คลอดจนตอนนี้ตามอายุลูกหนึ่งเดือนเก้าวันประจำเดือนยังไม่หมดเลยสอบถามว่ามีใครมาช้ากว่านี้ไหมหรือแบบนี้ผิดปกติไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน1เดือน20วันค่ะ

2y ago

ถ้าแม่ไม่สบายใจลองถามคุณดูดีกว่านะคะ