ทำสีผมขณะตั้งครรภ์ได้มั้ย

สอบถามแม่แม่ทุกคนหน่อยคร้าคุณแม่ตั้งครรภ์ทำสีผมได้มั้ยทำแล้วจะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์หรือป่าว

2 ตอบกลับ

บางคนบอกไม่ เพราะเค้าอาจโชคดี แต่ถ้าเราโชคไม่ดีผลก็ตกอยู่กับลูกเรานะคะแม่ ควรงดไว้ก่อนค่ะ