ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่แม่ค่ะ แม่แม่ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแบบไหนกันบ้างคะนอกจากตรวจนิฟ

20 ตอบกลับ

เจาะเลือดค่ะ ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ที่รพ.รัฐ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

บ้านนี้เริ่มจากเจาะเลือดค่ะ ความเสี่ยงสูงเลยได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ

เจาะเลือดค่ะถ้ามีความเสี่ยงถึงจะตรวจน้ำคร่ำ

เจาะเลือดค่ะ รพ. รัฐ นัดเจาะตรวจ 30 เม.ย

เจาะเลือดที่ รพ รัฐ สิทธิ์30บาทค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำค่ะ

เจาะเลือดค่ะ

5mo ago

โรงบาลรัฐ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

เจาะน้ำคล้ำค่ะ

เจาะเลือดค่ะ

5mo ago

รพ.รัฐ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะไปตามที่หมอนัด