เพิ่งคลอดน้องได้1เดือน15วัน

สอบถามแม่แม่ค่ะ คลอดน้องกี่เดือนถึงประจำเดือนจะมาค่ะ บ้านนี้จะเดือนละยังไม่มาเลยค่ะ หลังจากหมดน้ำคาวปลานะค่ะ ยังไม่ได้คุมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องคุมนะค่ะเเม่ช่วงนี้มดลุกสะอาด ติดง่ายมากจ้า

4y ago

ขอบคุณนะค่ะว่าจะตรวจและคุมเลยค่ะ