ปวดท้องน้อยบ่อย8เดือน

สอบถามแม่หน่อยค่ะปวดท้องน้อยบ่อยมากเหมือนอยากถ่ายอุจจาระปวดร้าวลงหลังส่วนล่างแล้วก็ขาแล้วก็ท้องแข็งบางครั้งแล้วก็ท้องเสียบ่อยทั้งที่ก็ไม่ได้กินอะไรเผ็ดมูกขาวมาเยอะขึ้นและบ่อยขึ้นเป็นอาการปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมธันวาคม64

1 ตอบกลับ

น่าจะอาการแจ้งเตือนไหมค่ะ