ฉีดยาคุมกำเนิดแบบ 3 เดือนครั้ง มีสิทธิ์ทเองหรือเปล่าค่ะ

สอบถามแม่หน่อยค่ะ มีแม่คนไหนบ้างที่ฉีดยาคุมกำเนิดแบบ 3 เดือนครั้ง แต่ท้องบ้างค่ะ คือเรามีอาการแปลกๆมาหลายวันแล้วค่ะ แต่ยังไม่ไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ สอง สาม วันนี้ มีอาการหน้าท้องกระดึ๊บค่ะ เหมือนเด็กดิ้นเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ประจำเดือนมาปกติ แต่ฉีดครั้งที่ 4 ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ แม่ๆว่าเราสิทธิ์ท้องหรือเปล่าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจเองเลยค่ะ

1y ago

ซื้อมาตรวจแล้วค่ะ ตรวจวันแรกขึ้นสองขีดจางๆ พแตรวจวันที่ 2 ขึ้นแค่ขีดเดียว แต่รู้สึกเหมือนเด็กดิ้นในท้องเลยอ่ะ