ลูกอวกพุ่ง

สอบถามแม่หน่อยค่ะ พอดีซื้อนมตัวนี้มากให้ลูกทาน ทานแล้วขับถ่ายปกติค่ะ แต่น้องอวกพุ่งค่ะนี้เกี่ยวกับนมไหมค่ะน้องไม่ถูกกับตัวนี้หรอค่ะ หรือไม่เกี่ยวกันค่ะ

ลูกอวกพุ่ง
22 ตอบกลับ

อ้วกแบบไหนคะ ถ้านมไหลย้อนออกมาเฉยๆแปลว่ากินเยอะเกินไปค่ะ overfeeding

5y ago

จับเรอตลอดค่ะ

อ้วกพุ่งนี่น่าจะอิ่มเกินค่ะ อย่าลืมจับน้องเรอด้วยนะคะ

น้องน่าจะอิ่มมากๆนะคะ แม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

น่าจะให้กินเยอะไปนะคะแม่ ลดนมลงหน่อยนะคะ

น้องอาจจะไม่ชินกับรสชาตินมค่ะ

น้องน่าจะกินมากไปนะคับ

น่าจะกินเยอะนะคะถึงอ้วก

กินเยอะมากไปรึเปล่าค่ะ

Overfeed หรือเปล่าคะคุณแม่

อิ่มเกินรึป่าวคะแม่

5y ago

4เดือน 3ออนค่ะ