น้ำนมแม่มาตอนไหนคะ

สอบถามแม่หน่อยคะ น้ำนมแม่มาตอนไหนหรอคะ ตอนกี่เดือนตอนนี้37+³วีก น้ำนมยังไม่มากังวลว่าคลอดน้องแล้วจะไม่มีน้ำนมค่ะ หรือต้องกินตัวช่วยเพิ่มน้ำนมดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาคลิปวิธีกระตุ้นให้น้ำนมมาไวดูค่ะแม่ เตรียมความรู้ เตรียมตัว เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม เราแนะนำบำรุงหลังคลอด บำรุงระยะยาวค่ะ กินก่อนคลอดไปก็เท่านั้น มีนมก็ปั๊มไม่ได้ คัดมาทีทรมานและปวดมากกกก เราไม่ได้บำรุงก่อนคลอดนะ แต่สามีชอบมาจับหน้าอก เลยเหมือนโดนกระตุ้นเต้าตลอดจนมีอาการน้ำนมซึมค่ะ ไม่แฮปปี้เครียดกลัวคลอดก่อนกำหนด จุกเจ็บมากตอนคัด ดังนั้นบำรุงระยะยาวดีกว่าค่ะ

8mo ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ