ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามแม่ผู้มีความรู้ค่ะคือหนูมีเลือดออกทางช่องคลอดเยอะมากแล้วมาหาหมอแต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดแล้วให้กลับบ้านค่ะคือปกติมั๊ยคะที่เขาจะให้กลับ39+1ค่ะท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ส่วนใหญ่รอนำ้คลำ่แตกไม่ก็ปวดท้องระหว่างนี้ดูลูกดิ้นหากดิ้นผิดปกติให้รีบไปค่ะ