น้ำหนักขึ้นเยอะไปไหม?

สอบถามแม่บ้านอื่นตอนท้องน้ำหนักขึ้นเดือนละ กี่โลคะ บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้นเดือนละ 4 โล มา2เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ 22week เยอะไปหรือเปล่าคะ ก่อนท้อง น้ำหนัก 57kg. ตอนนี้ 64kg.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองสอบถามหมอดูครั้งหน้าค่ะ