สอบถามแม่ที่ใช้สิทธิบัตรทอง 30บาทหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ที่ใช้สิทธิ30บาทหน่อยค่ะว่าแม่ๆเสียค่าคัดกรองดาวน์ มั้ยค่ะ เรามีสิทธิ30บาท ที่ปฐมภูมิศิริราช แต่ทางปฐมภูมิศิริราชได้ส่งตัวมาที่ศิริราชเรามีใบส่งตัว เราต้องเสียค่าคัดกรองดาวน์ไหมคะ ทางพยาบาลแจ้งว่าจะต้องเสียค่าคัดกรองดาวน์ตามราคาที่แจ้งมาอ่ะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ที่ใช้สิทธิบัตรทอง 30บาทหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราใช้สิทธิบัตรทอง ค่าคัดกรองดาวน์เสียแค่ 30 บาทค่ะ