ปรึกษาแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์น้องท้องเสียหน่อยค่ะ หมอให้น้องทานนมฟรีแลคโตสตัวนี้ได้ครบ 1 อาทิตย์แล้วหมอบอกให้น้องกลับไปทานนมตัวเดิมได้ พอน้องทานไปแล้วน้องกลับมาท้องเสียอีก เราสามารถให้น้องกินนมตัวนี้ไปตลอดได้มั้ยคะ หรือมีนมตัวไหนที่สามารถทดแทนนมตัวนี้ได้มั้ยคะ #ขอบคุณค่ะที่เข้ามาตอบ

ปรึกษาแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราหมอให้กิน Enfa สำหรับเด็กท้องเสียค่ะ